healthcare-gov.jpg

Tin tặc đã vi phạm một hệ thống đăng ký HealthCare.gov và đã nhận được thông tin cá nhân của họ khoảng 75.000 người , chính phủ cho biết vào thứ Sáu ngày 19 tháng 10

    
        

Hệ thống này được đặt tên là Sở giao dịch tạo điều kiện liên bang (FFE), và được quản lý bởi Trung tâm Dịch vụ Medicare & Medicaid (CMS). Đại lý bảo hiểm và môi giới bảo hiểm y tế sử dụng FFE để đăng ký người dùng vào các chương trình Obamacare được cung cấp qua cổng thông tin chính thức của HealthCare.gov.

CMS cho biết đã phát hiện "hoạt động hệ thống bất thường" trong FFE vào ngày 13 tháng 10 năm 2018,

Một vi phạm đã được xác nhận trong tuần qua, vào thứ ba, ngày 16 tháng 10.

"Tài khoản đại lý và môi giới có liên quan đến hoạt động bất thường đã bị hủy kích hoạt , và – ra khỏi một sự phong phú của thận trọng – con đường đăng ký trực tiếp cho các đại lý và môi giới đã bị vô hiệu hóa, "CMS cho biết trong một thông cáo báo chí .

Cơ quan chính phủ cho biết họ có kế hoạch tái kích hoạt đăng ký trực tiếp FFE cho các đại lý và môi giới trong vòng bảy ngày tới.

Công dân Hoa Kỳ vẫn có thể ghi danh vào các chương trình chăm sóc sức khỏe Obamacare qua cổng thông tin HealthCare.gov hoặc Trung tâm cuộc gọi trên Marketplace.

    

    

FBI đã được thông báo, CMS cho biết, và cơ quan có kế hoạch thông báo cho tất cả những người bị ảnh hưởng.

"Chúng tôi đang làm việc để xác định các cá nhân có khả năng bị ảnh hưởng càng nhanh càng tốt để chúng tôi có thể thông báo cho họ và cung cấp các nguồn tài nguyên như bảo vệ tín dụng, "Quản trị viên CMS Seema Verma.

" Tôi muốn nói rõ với công chúng rằng HealthCare.gov và Trung tâm cuộc gọi Marketplace vẫn có sẵn và đăng ký mở sẽ không bị ảnh hưởng tiêu cực, "Verma bổ sung.

LIÊN QUAN ĐẢM BẢO:

nguồn
(https://www.zdnet.com/article/hackers-steal-data-of-75000-users-after-healthcare-gov-ffe-breach/#ftag=RSSbaffb68)

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây