Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Tin tức toàn cầu

Tin tặc nước ngoài đã nhắm mục tiêu vào các ngân hàng, công ty khai thác và tổ chức chính phủ Canada trong những năm gần đây để đánh cắp các bí mật có giá trị và phát tán phần mềm độc hại, một nhà phân tích an ninh mạng hàng đầu cảnh báo.

Vào tháng 2 năm 2017, nhiều tổ chức tài chính lớn của Canada đã phải đối mặt với nguy cơ bị tấn công mạng do nhà nước bảo trợ từ Triều Tiên trong kế hoạch chuyển hướng mọi người đến các bản tải xuống độc hại để giành quyền kiểm soát máy tính của họ, Christopher Porter, chiến lược gia tình báo Công ty bảo mật FireEye có trụ sở tại California.

Một số tổ chức tài chính Canada xuất hiện nổi bật trong danh sách mục tiêu cuối cùng, ông nói với ủy ban Hạ viện về an toàn công cộng và an ninh quốc gia.

Ít nhất một nửa tá nhóm tội phạm có tổ chức thực hiện các hoạt động tội phạm tài chính nhắm vào các công ty và người dân ở Canada với sự tinh vi từng chỉ thấy ở các quốc gia, Porter nói hôm thứ Tư.

FireEye thường xuyên phát hiện ra các trang web ngầm lớn bán hàng ngàn thẻ tín dụng Canada bị đánh cắp tại một thời điểm, đôi khi từ các ngân hàng lớn, nhưng cũng nhắm mục tiêu vào tài khoản của khách hàng tại các ngân hàng và công đoàn tín dụng nhỏ hơn, ông nói thêm.

FireEye, làm việc với các tổ chức quân sự và an toàn công cộng Canada, cho biết Canada thường là một trong những quốc gia đầu tiên nhắm mục tiêu cho các loại hình hoạt động mạng mới do sự giàu có tài chính, phát triển công nghệ cao và là thành viên của NATO.

Một nhóm cụ thể, mà công ty gọi là FIN10, đã tập trung đặc biệt vào Canada từ năm 2013, thực hiện nhiều hoạt động xâm nhập chống lại các tổ chức khai thác và đánh bạc, ăn cắp dữ liệu kinh doanh và tống tiền nạn nhân, Porter nói.

Cảnh báo mối đe dọa không gian mạng đối với Canada là vừa phải, nhưng có thể đang gia tăng, ông nói. Chúng tôi đã quan sát thấy 10 nhóm gián điệp riêng biệt từ Trung Quốc, Nga và Iran nhắm mục tiêu vào Canada trong những năm gần đây.

Các tổ chức trong chính phủ, quốc phòng, công nghệ cao, phi lợi nhuận, giao thông vận tải, năng lượng, viễn thông, giáo dục và truyền thông, trong số những người khác, đều bị ảnh hưởng – giống như ở nhiều nước phương Tây, ông nói.

Trung tâm An ninh mạng Canada đã cảnh báo trong báo cáo thường niên gần đây rằng mối đe dọa trực tuyến lớn nhất mà người Canada phải đối mặt là tội phạm mạng bao gồm trộm cắp, lừa đảo và tống tiền.

Nó cũng cho biết các nước ngoài rất có khả năng cố gắng thúc đẩy các chương trình nghị sự của họ vào năm 2019 – một năm tổng tuyển cử – bằng cách thao túng ý kiến ​​của Canada với hoạt động trực tuyến độc hại.

Porter nói với các nghị sĩ, điều quan trọng là cung cấp cho những người chạy văn phòng với trí thông minh không gian mạng để đảm bảo họ nhận thức được những rủi ro có thể xảy ra.

Tuy nhiên, những nỗ lực như vậy để vặn vẹo dư luận hoặc thỏa hiệp các ứng cử viên không chỉ giới hạn trong thế giới mạng.

Ủy ban Quốc hội và An ninh Quốc hội cho biết trong tuần này họ sẽ kiểm tra mối đe dọa đối với an ninh quốc gia từ sự can thiệp của nước ngoài và các biện pháp tại chỗ để chống lại nó.

Canada, giống như hầu hết các nền dân chủ phương Tây khác, dễ bị tổn thương bởi các chủ thể nước ngoài đang tìm cách gây ảnh hưởng hoặc can thiệp bất hợp pháp vào các quá trình chính trị và kinh tế của chúng tôi, Ủy ban cho biết.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA, AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, VMAR, MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa học ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/02/07/foreign-hackers-targeting-canadian-banks-government-cyber-security-expert-tells-mps/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây