Trung Quốc khởi động xe điện Byton tăng 500 triệu USD - TechCrunch  

Byton, một khởi động xe điện của Trung Quốc, đã bảo đảm một vòng tài trợ Series B trị giá 500 triệu đô la để thúc đẩy sự phát triển của những chiếc xe thông minh, được kết nối. Các nhà đầu tư bao gồm FAW Group, Tus-Holdings và CATL. Byton cũng đã công bố việc mở một Trụ sở mới tại Nam Kinh, Trung Quốc. Đây là trung tâm nghiên cứu và phát triển của Byton ở Santa Clara, Calif.

"Bằng cách kết hợp chuyên môn của chúng tôi trong R & D và làm xe truyền thống với công nghệ Internet tiên tiến, chúng tôi mong muốn đi tiên phong trong một cuộc cách mạng di động thông minh", Giám đốc điều hành Byton và đồng sáng lập Tiến sĩ Carsten Breitfeld cho biết trong một tuyên bố.

Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng, Byton đã giới thiệu khái niệm SUV điện hoàn toàn. Đầu năm nay, Byton cũng đã công bố một quan hệ đối tác với chiếc xe tự lái Aurora . Các điều khoản của quan hệ đối tác đòi hỏi Aurora cung cấp năng lượng lái xe tự động của Byton thông qua triển khai thí điểm trong vài năm tới. Byton có kế hoạch tung ra lô nguyên mẫu đầu tiên vào tháng 4 năm 2019 với mục tiêu của Q4 2019 cho sự ra mắt của một mô hình sản xuất hàng loạt.

Nguồn tin:
( https://techcrunch.com/2018/06/11/chinese-electric-car-startup-byton-raises-500-million/)

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây