Nhà Tư vấn Trung tâm đào tạo, nghiên cứu tội phạm mạng –

Trung tâm đào tạo, nghiên cứu tội phạm mạng –

57
0


Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Ấn Độ Express

Chánh văn phòng H D Kumarawamy đã khánh thành Trung tâm đào tạo và nghiên cứu điều tra tội phạm mạng (CCITR) tại trụ sở của CID vào thứ năm. Đây là một dự án hợp tác công tư giữa chính phủ tiểu bang và Infosys Foundation, đã tài trợ `22 lõi cho chi phí thiết lập trong khoảng thời gian năm năm.

Chủ tịch của Quỹ, Sudha Murthy nói rằng trung tâm này là một cơ sở tân tiến. Chúng tôi đã lên kế hoạch cử các chuyên gia từ trung tâm đến Connecticut và các nước ngoài khác để trao đổi kiến ​​thức. Thực tập cho sinh viên an ninh mạng cũng sẽ được cho phép ở đây, cô nói.

Cảm ơn Quỹ Infosys, Bộ trưởng Nội vụ M B Patil cho biết cơ sở này có thể đào tạo khoảng 100 người một lúc. Chính phủ đang dành tầm quan trọng cho các kế hoạch có thể giúp giải quyết tội phạm mạng. Đây là một sáng kiến ​​như vậy. Chúng tôi đã thiết lập các đồn cảnh sát CEN (Cyber, Kinh tế & Ma túy) tại tất cả các quận của tiểu bang. Nhiều bước như vậy sẽ được thực hiện để giải quyết tội phạm mạng trong những ngày tới.

CID DGP Praveen Sood cho biết CID là cơ quan đầu mối đào tạo nhân viên cảnh sát của bang trong việc điều tra các vụ án tội phạm mạng. Các chuyên gia từ Hội đồng Bảo mật Dữ liệu của Ấn Độ đã đào tạo nhân viên cảnh sát từ năm 2007. Bây giờ, nó sẽ được thực hiện ở quy mô lớn. [[23459010]

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA, AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, VMAR, MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa học ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/03/01/bengaluru-gets-cyber-crime-research-training-centre/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây