Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: FCW

Hai mươi tám thành viên của Ủy ban An ninh Nội địa Hạ viện đang kêu gọi những người chiếm đoạt tăng cường tài trợ không gian mạng tại Bộ An ninh Nội địa trên những gì Nhà Trắng yêu cầu.

Trong một bức thư gửi tới Ủy ban Thẩm định Nhà, các bên ký kết – bao gồm Chủ tịch Bennie Thompson (D-Miss.) Và thành viên xếp hạng Mike Rogers (R-Ala.) – đã yêu cầu tăng giới hạn chi tiêu cho chi tiêu không gian mạng của DHS , nói rằng nhiều năm mức tài trợ bằng phẳng tại bộ phận này sẽ không đủ để cung cấp nguồn lực chính xác cho cơ quan an ninh cơ sở hạ tầng và an ninh mạng mới thành lập và nhiệm vụ của nó.

Triệu Chúng tôi kêu gọi ủy ban thoát khỏi hiện trạng và tăng phân bổ Tiểu ban An ninh Nội địa 302 (b) tương xứng với mối đe dọa, các thành viên đã viết. Cần phải có [the allocation] cho phép CISA trưởng thành và phát triển các dịch vụ mà nó cung cấp để bảo đảm các mạng lưới cơ sở hạ tầng quan trọng và liên bang.

Bức thư trích dẫn các mối đe dọa ngày càng tăng đối với dữ liệu liên bang, cơ sở hạ tầng bầu cử, các lĩnh vực cơ sở hạ tầng quan trọng và các mối đe dọa lâu dài từ các quốc gia, khủng bố, tổ chức tội phạm xuyên quốc gia và các diễn viên độc hại khác để chứng minh sự gia tăng tài trợ. Các thành viên nhấn mạnh mức tăng tài trợ trong quá khứ đã giúp DHS và CISA mở rộng dịch vụ của mình cho chính quyền tiểu bang và địa phương để bảo đảm các hệ thống bầu cử và bầu cử và kết hợp các cơ quan liên bang bổ sung vào các chương trình an ninh mạng như Einstein và Chẩn đoán và Giảm thiểu liên tục.

Hiện tại, CISA đã chứng minh rằng nó tùy thuộc vào nhiệm vụ, đã đến lúc Quốc hội phải tài trợ cho cơ quan này để thực hiện đầy đủ nhiệm vụ an ninh nội địa quan trọng của mình.

Đầu tháng này, FCW đã thu thập một loạt các bên liên quan từ DHS, Quốc hội và ngành về nhu cầu tài trợ của CISA. Những người được phỏng vấn ủng hộ tài trợ đã chỉ ra một số lĩnh vực mà nhiều đô la có thể làm tốt hơn, bao gồm hỗ trợ Einstein và CDM, Trung tâm tích hợp truyền thông và an ninh mạng quốc gia, bảo mật bầu cử, nghiên cứu và phát triển và Quản lý rủi ro quốc gia mới Trung tâm.

Chủ đề bao trùm từ những người ủng hộ đó là danh mục đầu tư an ninh mạng của DHS và CISA đã liên tục mở rộng trong nhiều năm, nhưng mức tài trợ dành riêng cho an ninh mạng đã bị đình trệ. Trong khi DHS chuẩn bị nhận 1,1 tỷ đô la cho an ninh mạng trong ngân sách mới nhất của tổng thống, Bộ Quốc phòng sẽ nhận được 9,6 tỷ đô la, tăng từ 8,5 tỷ đô la vào năm ngoái. Những người đề xuất nói rằng sự mất cân bằng truyền tải thông điệp rằng bảo vệ các mạng lưới liên bang dân sự không quan trọng bằng bảo vệ tài sản quân sự.

Từ đó, những gì tôi đang tìm kiếm thực sự là một vết sưng tương xứng với thực tế rằng hiện tại, DHS là trung tâm bảo vệ không gian mạng dân sự liên bang, và đó là điều tôi nghĩ đã mất tích [from the president’s budget]Chris Chris Cummiskey, cựu phó giám đốc của IBM quản lý, cho biết tại thời điểm đó.

Yêu cầu này cũng được đưa ra khi DHS phải đối mặt với cuộc khủng hoảng lãnh đạo nghiêm trọng nhất kể từ khi nó được tạo ra. Thư ký của IBM Kirstjen Nielsen đã từ chức hồi đầu tháng này sau một cuộc tranh cãi với Tổng thống Donald Trump về việc thực thi nhập cư, trong khi phó giám đốc cấp cao Claire Grady (người đã đảm nhận vị trí đó trên cơ sở diễn xuất trong gần hai năm) cũng từ chức. Sự ra đi của Grady cũng để lại một lỗ hổng tại Ban quản lý của IBM tại nơi cô làm thư ký. Chip Fulghum, phó của cô và hiện đang làm thư ký, sẽ rời chính phủ vào tháng 7 để làm việc phi lợi nhuận.

DHS cũng có các nhà lãnh đạo tại Văn phòng Chiến lược, Chính sách và Kế hoạch, Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang, Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Hoa Kỳ và Cục Quản lý An ninh Giao thông, trong khi Người đứng đầu và Bảo vệ Biên giới Kevin McAleenan đang thực hiện nhiệm vụ kép thư ký.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở pune-Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/04/16/house-homeland-committee-wants-more-cyber-funding-for-dhs/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây