Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

Marcus Hutchins, nhà nghiên cứu bảo mật người Anh đã nổi danh sau khi ngăn chặn thành công dịch bệnh ransomware Wannacry, đã nhận tội tạo ra phần mềm độc hại tấn công tài khoản ngân hàng trực tuyến.

Gần hai năm nay, Hutchins, 24 tuổi, đang sống ở Mỹ, trong thời gian chờ đợi tại ngoại chờ xét xử, sau khi bị bắt giữ vào năm 2017 tại sân bay Las Vegas bởi các nhân viên FBI hành động trên đỉnh.

Người Anh, lúc đó đang cố gắng bay về Blighty sau khi tham dự các hội nghị bảo mật của Black Hat và DEF CON, đã bị các g-men buộc tội tạo ra và bán trojan ngân hàng Kronos, và phủ nhận mọi hành vi sai trái.

Chính phủ Hoa Kỳ sau đó chồng chất thêm các cáo buộc hình sự, và bây giờ có vẻ như áp lực đã quá nhiều: vào thứ Sáu tuần này, Hutchins đã chấp nhận một thỏa thuận biện hộ [PDF]và thừa nhận hai cáo buộc phát triển phần mềm độc hại.

Đổi I Hồive đã nhận tội với hai cáo buộc liên quan đến việc viết phần mềm độc hại trong những năm trước khi tôi làm nghề bảo mật, anh nói trong một tuyên bố.

Tôi rất tiếc những hành động này và chấp nhận chịu trách nhiệm hoàn toàn cho những sai lầm của mình. Lớn lên, tôi đã sử dụng các kỹ năng tương tự mà tôi đã sử dụng nhiều năm trước cho các mục đích xây dựng. Tôi sẽ tiếp tục dành thời gian của mình để giữ cho mọi người an toàn trước các cuộc tấn công của phần mềm độc hại.

Mỗi trong hai tội danh đều bị phạt tối đa năm năm sau các quán bar, khoản tiền phạt 250.000 đô la và một năm quản chế. Như với hầu hết các thỏa thuận nài nỉ, anh ta có thể nhận được ít hơn thế, mặc dù anh ta vẫn có thể dành một chút thời gian trong một máy làm mát của Mỹ.

Trong khi bị giam giữ sau khi bị bắt, Hutchins rõ ràng đã thừa nhận việc tạo ra phần mềm khó chịu. Theo Feds, người Anh tại một thời điểm đã nói với một cộng sự giấu tên qua một đường dây điện thoại được ghi lại: Tôi đã từng viết phần mềm độc hại, họ đã nhặt cho tôi một số thứ cũ, sau đó, tôi đã viết mã cho một anh chàng người sau đó đã kết hợp nó vào một phần mềm độc hại ngân hàng. [[900900900]

Bây giờ FBI có lời nhận tội và Hutchins – một kỹ sư đảo ngược phần mềm độc hại chuyên nghiệp ngày nay – đang đối mặt với một tương lai không chắc chắn. Nhưng bạn phải tự hỏi liệu tất cả có thực sự xứng đáng với chính quyền Hoa Kỳ hay không.

Sau tất cả, rất nhiều kỹ sư và nhà nghiên cứu về an ninh mạng ngày nay đã đùa giỡn với việc viết phần mềm độc hại, ngay cả cho mục đích nghiên cứu. Do đó, việc kéo dài sau song sắt sẽ là một bản án rất khó đối với một hành vi phạm tội khi anh ta còn là một thiếu niên.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG, CÁCH MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở pune-Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/04/24/wannacry-slayer-marcus-hutchins-pleads-guilty-to-two-counts-of-banking-malware-creation/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây