Nhà Tư vấn Xin lỗi, Linux. Chúng tôi biết bạn muốn trở nên nổi tiếng,...

Xin lỗi, Linux. Chúng tôi biết bạn muốn trở nên nổi tiếng, nhưng kẻ lừa đảo trên mạng bây giờ là tất cả về Microsoft –

64
0


Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

Tám trong số mười lỗ hổng bị khai thác nhiều nhất được theo dõi bởi mối đe dọa tình báo biz Recorded Future năm 2018 nhắm vào các sản phẩm của Microsoft – mặc dù số hai trong danh sách của nó là, bất ngờ, một lỗ hổng Flash.

Âm hộ bị khai thác nhiều nhất trong hội trường xấu hổ của công ty là một lỗ hổng thực thi mã từ xa trong công cụ WindowsScript VBScript có thể giúp người dùng mở một trang web bị bẫy với Internet Explorer.

Các bộ dụng cụ khai thác có liên quan đến lỗ hổng này đã được ghi nhận để phát tán phần mềm độc hại Trickbot thông qua các cuộc tấn công lừa đảo, đã nói Recorded Future trong một báo cáo được công bố hôm nay.

Flash Vuln không ai khác chính là khai thác bởi tin tặc do nhà nước Bắc Triều Tiên khai thác – lần đầu tiên được phát hiện bởi Hàn Quốc CERT, phát hiện ra một lũ tài liệu MS Office bị bẫy, trang web, tin nhắn rác và hơn thế nữa.

Trong khi đó, một âm hộ gần ba tuổi tiếp tục là một trong những lỗ hổng được khai thác nhiều nhất theo dõi bởi Recorded Future. Được công bố vào tháng 7 năm 2016, bộ công cụ khai thác Neutrino được xây dựng từ mã được xuất bản lần đầu tiên bởi những chiếc mũ trắng cố gắng khiêu khích Microsoft để dọn dẹp một bản thô của Internet Explorer.

.

Biz tình báo mối đe dọa đã sử dụng một danh sách gồm 167 bộ dụng cụ khai thác để xác định danh sách chính của nó về các âm hộ thường bị lạm dụng, cũng như 492 Trojans truy cập từ xa. Báo cáo của nó đặc biệt loại trừ Spectre, Meltdown và Eternalblue, với lý do thứ hai là không được sử dụng bởi tên tội phạm ngầm, trong khi cặp đôi trước đây cũng không được sử dụng nhiều bởi những hành vi sai trái.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA, AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, VMAR, MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa học ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/03/22/sorry-linux-we-know-you-want-to-be-popular-but-cyber-crooks-are-all-about-microsoft-for-now/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây