Xperia XA là một dòng smartphone khá “trẻ” của Sony, thuộc phân khúc tầm trung, với thiết kế viền hai bên siêu mỏng nhưng viền trên và dưới lại khá dày, được trang bị các tính năng hướng tới người dùng yêu thích selfie với các camera chất lượng cao và đèn LED flash ở cả trước và sau.

> Ảnh thực tế Xperia XA2 Ultra: thiết kế cũ, Snapdragon 630, RAM 4GB

Theo PhoneArena, dòng Xperia XA thường được ra mắt theo cặp: một phiên bản kích cỡ thông thường XA và một phiên bản kích cỡ phablet XA Ultra. Ở thời điểm hiện tại, Xperia XA1 và XA1 Ultra đã gần một năm tuổi, và Sony có lẽ cũng đã lên kế hoạch giới thiệu một cặp XA tiếp theo đến người hâm mộ.

Hôm nay, một số hình ảnh render CAD của hai chiếc điện thoại mới thuộc dòng XA đã được chuyên gia leak OnLeaks tung lên Twitter của mình. Những hình ảnh render này được thực hiện dựa trên các thông số kích thước mà website Tiger Mobiles đã tiết lộ vài ngày trước. Chúng ta có thể thấy cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau – đây là lần đầu tiên một chiếc điện thoại của Sony có cảm biến vân tay như thế này, bởi thông thường hãng này vẫn có thói quen đặt cảm biến vân tay ở bên hông máy, ngay tại nút nguồn.

Bên cạnh đó, về mặt thiết kế thì XA2 và XA2 Ultra hầu như không thay đổi lớn so với phiên bản trước, trừ việc mặt lưng nay được làm cong, một ý tưởng thiết kế công thái học rất tuyệt vời giúp việc sử dụng, cầm nắm một thiết bị có kích thước khủng như XA2 Ultra thuận tiện hơn.

Hiện chúng ta vẫn chưa biết được nhiều thông tin về cấu hình máy. Rất có thể XA2 Ultra sẽ có màn hình 6-inch 1080 x 1920, chip Qualcomm Snapdragon 630, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, camera sau 21MP, cụm camera selfie kép. Chiếc XA2 thường có thể có cấu hình yếu hơn một chút.

Minh.T.Tvnreview link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây