Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

Tàn dư của gã khổng lồ internet Yahoo ! một lần nữa ra tòa với hy vọng giải quyết vụ án về vụ hack khổng lồ năm 2013 của họ, chứng kiến ​​mỗi một trong ba tỷ tài khoản email của họ bị xóa.

Công ty, từng được biết đến với cái tên Jerry và David Hướng dẫn về World Wide Web, đã đệ trình một gói giải quyết sửa đổi [PDF] cho Thẩm phán Lucy Koh tại Tòa án Quận Bắc California của Hoa Kỳ. Thỏa thuận giải quyết, nếu được chấp nhận, sẽ áp dụng cho các chủ tài khoản email cá nhân và doanh nghiệp nhỏ của Yahoo ở Mỹ và Israel.

Hồi tháng 1, Koh đánh sập gói giải quyết đề xuất đầu tiên của Yahoo, phán quyết rằng quá nhiều khoản thanh toán đã được dành cho luật sư, thay vì ba tỷ khách hàng có dữ liệu của họ rơi vào tay tin tặc.

Trong khi Yahoo ! kể từ đó đã được chia thành các thương hiệu Altaba và Oath, vì trường hợp này, hai công ty được đại diện theo biểu ngữ Yahoo ! . ]

Hãy từ từ nói về tiền mặt, em bé

Thỏa thuận giải quyết sửa đổi sẽ thấy Yahoo ! đồng ý trả 117,5 triệu đô la để bồi thường thiệt hại cũng như giám sát tín dụng cho bất kỳ thành viên nào trong nhóm. 30 triệu đô la khác sẽ được dành để trang trải phí luật sư, giảm từ 35 triệu đô la trong nỗ lực giải quyết đầu tiên không hợp lệ.

Các nguyên đơn có tên trong vụ án, người đại diện cho 896 triệu khách hàng email cá nhân và doanh nghiệp nhỏ của Yahoo bị lộ trong vụ hack, sẽ có thể tự nhận tới 7.500 đô la. Mọi người khác sẽ phải giải quyết trong hai năm theo dõi tín dụng hoặc thanh toán tiền mặt một lần.

Đối với các tài khoản doanh nghiệp nhỏ và có trả tiền, khoản thanh toán có thể lên tới 500 đô la, hoặc 25% số tiền họ đã trả cho dịch vụ email Yahoo ! từ năm 2012 đến 2016. Khách hàng email miễn phí không ' thay vào đó, họ muốn giám sát tín dụng (hoặc đã mua của riêng họ) có thể yêu cầu khoản thanh toán 100 đô la.

Trong trường hợp giải quyết, Yahoo ! lưu ý rằng chi phí của dịch vụ giám sát tín dụng trong hai năm sẽ vượt quá khoản thanh toán bằng tiền mặt và không có giới hạn về số lượng khách hàng có thể ghi danh.

Quan trọng, Dịch vụ giám sát tín dụng không bị giới hạn ở bất kỳ số lượng đăng ký nào; do đó, nếu tất cả 196 triệu Thành viên Nhóm đăng ký, tất cả sẽ được chi trả 24 triệu đô la – thay đổi rủi ro lớn hơn so với đăng ký dự kiến ​​trước đây cho nhà cung cấp thay vì Quỹ giải quyết.

Nếu Koh cuối cùng ký vào thỏa thuận giải quyết, nó sẽ tham gia vào các khoản thanh toán khác mà Yahoo đã ký kết để giải quyết các vụ kiện của tòa án bang SEC và California.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG, CÁCH MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở pune-Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ

Bài đăng Yahoo! cố gắng lên lần nữa! với! 3 tỷ! e-mail! tài khoản! trộm cắp! xuất chi! xuất hiện đầu tiên vào ngày Extreme Hacking | Sadik Shaikh | Điện tử Suraksha Abhiyan | Tin tặc từ thiện .


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/04/11/yahoo-tries-again-with-3-billion-email-account-theft-payout/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây