Và chúng tôi đã làm lại! ZoneAlarm Anti-Ransomware được đánh giá là " Biên tập viên Choice " và được gọi là "người chiến thắng rõ ràng" cho năm thứ hai liên tiếp bởi Tạp chí PC. Dựa trên cùng một công nghệ hỗ trợ sản phẩm SandBlast Anti-Ransomware của Check Point, Zone Anti-Ransomware đã chống lại một số sản phẩm cạnh tranh trong một đánh giá toàn diện về thị trường.

“Điểm kiểm tra ZoneAlarm Anti-Ransomware là một trong những công cụ bảo mật đặc hiệu hiệu quả nhất mà chúng tôi đã thấy. Trong thử nghiệm, nó cho thấy thành công hoàn toàn chống lại tất cả các mẫu thế giới thực của chúng tôi, ”đọc bài viết PCMag được xuất bản vào ngày 21 tháng 6 năm 2018.“ Nó được bảo vệ thành công chống lại các mẫu ransomware trong thế giới thực và làm sạch tất cả các dấu vết của ransomware trong thử nghiệm. Rất dễ sử dụng. ”

Đây là nhà phân tích hàng đầu của PCMag về bảo mật Neil J. Rubenking đã xếp hạng ZoneAlarm Anti-Ransomware. Đánh giá đầu tiên được thực hiện vào ngày 22 tháng 8 năm 2017, khi giải pháp ban đầu được trao tặng dấu đỏ của Biên tập viên có giá trị.

“Chúng tôi thực sự tự hào về thành tích quan trọng này. PCMag là một trong những nguồn có ảnh hưởng và đáng tin cậy nhất trong thế giới công nghệ, ”Dror Levy, người đứng đầu tiếp thị người tiêu dùng, ZoneAlarm nói. “ZoneAlarm Anti-Ransomware sử dụng công nghệ tiên tiến nhất chống lại sự xâm phạm của người dùng gia đình trên mạng cũng như các doanh nghiệp nhỏ.”

Theo ghi chú của PCMag, ZoneAlarm không chỉ phát hiện và chặn các phần mềm ransomware – nó còn phục hồi mọi thiệt hại do cuộc tấn công gây ra. Hoàn toàn tương thích với tất cả các giải pháp chống virus, ZoneAlarm Anti-Ransomware cung cấp hỏa lực an ninh không gian mạng tốt nhất mà các ngân hàng, chính phủ và các tổ chức lớn nhất thế giới tin cậy.

Phần mềm bảo vệ tiền chuộc bạn đã tìm kiếm

Ransomware khi tin tặc cướp máy tính của bạn và giữ con tin dữ liệu của bạn cho đến khi bạn trả tiền chuộc, là mối đe dọa an ninh mạng số 1 thế giới và vẫn là baddie phần mềm độc hại lớn trong năm 2018. Năm ngoái, chi phí ransomware nạn nhân khoảng 5 tỷ đô la và tăng 90 phần trăm số vụ tấn công được phát hiện so với năm 2016. Chi phí thiệt hại cho phần mềm ransomware toàn cầu được dự đoán có thể đạt 11,5 tỷ đô la vào năm 2019. ZoneAlarm Anti-Ransomware đã chứng minh có kết quả tốt nhất chống lại được biết và không bao giờ các cuộc tấn công trước đó.

Công nghệ tiên tiến rõ ràng là phải để chống lại phần mềm ransomware tinh vi hiện đại. ZoneAlarm Anti-Ransomware giúp bạn vượt qua các cuộc tấn công tống tiền mạng ngày hôm nay và bảo vệ bạn chống lại các biến thể mới có thể xuất hiện trong tương lai.

Phần mềm chống ransomware đơn giản và thân thiện với người dùng

Cứ mỗi 10 giây có người bị tấn công bằng tiền chuộc. Các phần mềm độc hại truy cập mà không phân biệt đối xử hoặc thông báo, thâm nhập thông qua trang web, email hoặc các thiết bị phương tiện di động. ZoneAlarm Anti-Ransomware bảo tồn những kỷ niệm quý giá nhất trong cuộc sống của bạn được lưu trữ ở đó, bao gồm ảnh, tài liệu và các tệp cá nhân khác chỉ quan trọng với bạn, giúp người tìm kiếm tiền chuộc.

Anti-ransomware không được biết đến vì sự đơn giản của nó – và đó là một rào cản đối với việc bảo vệ, vì lỗi người dùng là nhân tố chính trong các vi phạm thành công. ZoneAlarm, với giao diện người dùng trực quan và đơn giản, tìm cách giảm thiểu lỗi người dùng như một cách để tối đa hóa hiệu quả của nó. PCMag lưu ý tính dễ sử dụng này, viết một cách tích cực về sự thiếu lộn xộn trong màn hình chính.

Cách ZoneAlarm Anti-Ransomware hoạt động

ZoneAlarm Anti-Ransomware sử dụng các công cụ bảo mật và thuật toán bảo mật tiên tiến để phát hiện, ngăn chặn và khắc phục các cuộc tấn công ransomware. Bằng cách sử dụng các công nghệ hành vi không dựa vào các bản cập nhật chữ ký, nó có thể xác định và khắc phục các cuộc tấn công ransomware zero-day.

ZoneAlarm Anti-Ransomware sử dụng kiến ​​trúc bảo mật nhiều lớp, cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh:

  • LAYER 1 : PHÂN TÍCH GIẢI PHÁP RANSOMWARE – Phân tích hành vi tùy chỉnh theo thời gian thực xác định phần lớn các phần mềm ransomware trước khi nó bắt đầu mã hóa dữ liệu.
  • LAYER 2 : THÔNG TIN DÀNH CHO DỮ LIỆU TÁC ĐỊNH DÀNH CHO VIỆC XÁC ĐỊNH – Ransomware quản lý để tránh phân tích hành vi ban đầu và bắt đầu mã hóa dữ liệu được xác định.
  • LAYER 3 : PHÂN TÍCH BIỆN PHÁP TỰ ĐỘNG VÀ MALWARE QUARANTINE – Ransomware được phát hiện tự động được phân tích và kiểm dịch.
  • LAYER 4 : DATA RESTORATION – Dữ liệu được tự động khôi phục trong trường hợp mã hóa bắt đầu trước khi phần mềm ransomware được xác định.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm và mua ngay bây giờ bảo vệ được trao giải thưởng của chúng tôi chống lại các cuộc tấn công ransomware. Nếu bạn thích, hãy tận hưởng bản dùng thử miễn phí 30 ngày của chúng tôi và hãy để chúng tôi làm việc cho bạn!

Hãy yên tâm về bảo mật máy tính của bạn. Bảo vệ cuộc sống số của bạn bằng tiền chuộc với ZoneAlarm.

Nghiên cứu và Tài nguyên

Tự bảo vệ mình với nhiều thông tin hơn bằng cách sử dụng các liên kết tài nguyên bên dưới.

        Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây